Dịch vụ làm hồ sơ xin việc

 Bạn đang cần làm hồ sơ việc để ứng tuyển vào vị trí trong công ty nhưng bạn không đủ không đủ thời gian , bằng cấp, giấy tờ để làm tại các cơ quan chức năng. Khi đó, lựa chọn dịch vụ làm hồ sơ xin việc giả là giải pháp tốt nhất để bạn giải quyết vấn đề này. Sử dụng dịch vụ , bạn sẽ có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh với chi phí thấp và thời gian nhanh chóng để không làm lỡ cơ hội của bản thân mình.

Những giấy tờ cần thiết của hồ sơ xin việc

Khi đi phỏng vấn hoặc nộp hồ sơ ứng tuyển vào các công ty, hồ sơ xin việc là thủ tục bắt buộc cần có để các nhà tuyển dụng nắm bắt được thông tin ứng viên. thuận tiện, dễ dàng hơn. Vậy những giấy tờ cần phải có trong bộ hồ sơ xin việc là gì? Mặc dù hiện nay có khá nhiều hình thức nộp hồ sơ xin việc, nhưng bộ hồ sơ chuẩn nhất sẽ bao gồm những loại giấy tờ sau:

 • Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của địa phương
 • Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân bản sao công chứng
 •  Đơn xin việc
 • CV xin việc
 • Giấy khám sức khỏe (dưới 6 tháng)
 • Bằng cấp, chứng chỉ liên quan (nếu có)
dich-vu-lam-ho-so-xin-viec
Dịch Vụ Làm Hồ Sơ Xin Việc

Lưu ý khi làm hồ sơ xin việc

Khi làm thủ tục hồ sơ xin việc, bạn cần tìm hiểu về vị trí công việc, công ty tuyển dụng để có sự chuẩn bị tốt nhất. Thêm vào đó, việc trau chuốt từ khâu làm hồ sơ xin việc cũng là một điểm cộng cho nhà tuyển dujng khi đọc hồ sơ của bạn, Vì vây bạn cần chú ý những vấn đề sau để có được bộ hồ sơ chuẩn nhất:

 • Thông tin ghi trong hồ sơ xin việc làm phải chính xác, đầy đủ 
 • Tránh các lỗi không đáng có như chính tả, dấu câu, sử dụng nhiều loại mực khác nhau để viết hồ sơ,..
 • Nội dung cần ngắn gọn, súc tích, mạch lạc; trình bày khoa học, rõ ràng, có tính thuyết phục.
 • Nên tham khảo một số cách viết hồ sơ xin việc theo mẫu có sẵn để có mẫu hồ sơ xin việc ấn tượng, gây dấu ấn với nhà tuyển dụng.

Dịch vụ làm hồ sơ xin việc

Ở trên, chúng ta đã biết những giấy tờ cần thiết  cũng như những lưu ý để hoàn thành một bộ hồ sơ xin việc. Nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian để đi làm các loại giấy tờ, chuẩn bị được giấy tờ theo yêu cầu của công ty và đặc biệt là các sắp xếp các thông tin trên bộ hồ sơ sao cho hợp lí. Vì vậy, dịch vụ làm hồ sơ xin việc sẽ giúp bạn giải quyết được khó khăn này.

Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cơ bản : Họ và tên , ngày tháng năm sinh , địa chỉ , chứng minh nhân dân , ảnh hồ sơ , yêu cầu xin việc ở đâu và cần bằng cấp gì . Mọi công việc còn lại như :giấy khám sức khỏe , CV xin việc theo 2 ngôn ngữ …dịch vụ làm hồ sơ xin việc sẽ làm giúp bạn để bạn có được bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất theo yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ làm hồ sơ xin việc

Nhanh, gọn

Bạn không còn phải mất thời gian để đi tới các cơ quan chức năng, phải chờ đợi xin giấy tờ lâu nữa mà chỉ cần cung cấp các thông tin cá nhân, nơi muốn xin việc, vị trí xin việc,… còn lại đã có dịch vụ làm hồ sơn xin hết cho bạn. Thời gian bạn nhận được hồ sơ của mình dao động từ khoảng 2-3 ngày là có thể lấy được.

dich-vu-lam-ho-so-xin-viec

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, bạn không cần quá lo lắng về việc xử lý thông tin bạn đã cung cấp cho họ. Họ sẽ có cách phân bổ, xử lý hợp lý các thông tin đó để bạn có được bộ hồ sơ ngắn gọn, súc tích và đầy đủ thông tin nhất.

Công nghệ hiện đại

Sử dụng công nghệ cao, vì thế dù bạn đang sử dụng dịch vụ làm hồ sơ nhưng khi cầm hồ sơ trên tay rất khó phát hiện nên bạn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ này.

Những địa chỉ làm hồ sơ xin việc

Bạn muốn sử dụng dịch vụ làm hồ sơ xin việc nhưng lại không biết địa chỉ nào làm uy tín. Sau đây tôi xin đưa ra một số địa chỉ làm hồ sơ xin việc bạn có thể tham khảo:

 MHPRO Việt Nam : với cam kết là một đơn vị làm bằng đại học, cao đẳng, trung cấp,… uy tín thì đây là địa chỉ bạn đáng tham khảo.

-Chuyên bằng giá rẻ: đây cũng làm một cơ sở bạn có thể tham khảo với cam kết hoàn tiền nếu sử dụng dịch vụ không hài lòng

Trên đây là những thông tin về dịch vụ làm hồ sơ xin việc, tuy nhiện việc làm hồ sơ xin việc giả đã góp phần làm giảm đi việc đảm bảo an ninh trật tự xã hội, giảm sự quản lý chính xác thông tin của các khu công nghiệp. Hơn nữa, có thể các thông tin của bạn sẽ bị sử dụng cho các mục đích khác nhau mà bạn không thể biết trước được. Chính vì vậy, khi bạn tham gia dịch vụ này bạn phải cân nhắc thật kĩ để không dẫn tới các hệ lụy về sau.

Địa chỉ làm hồ sơ xin việc giả

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ chưa có bằng cấp hoặc mất giấy tờ quan trọng khi làm các loại hồ sơ, nhất là hồ sơ xin việc. Chính vì vậy, để không mất thời gian đi xin cấp lại hay làm lại, mọi người thường chọn cho mình cách làm giả để có thể xin việc nhanh nhất. Vậy, địa chỉ làm hồ sơ xin việc giả nào uy tín? Cùng chúng mình tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

dia-chi-lam-ho-so-xin-viec-gia

Địa chỉ làm hồ sơ xin việc giả

Hồ sơ xin việc gồm những giấy tờ gì?

CV (Curriculum Vitae)

Có thể nói, CV là một trong những giấy tờ cực kỳ quan trọng cho mọi người khi làm hồ sơ xin việc. Thông quan bản CV này, các nhà tuyển dụng sẽ nắm rõ toàn bộ quá trình học tập, làm việc hay những kỹ năng chuyên môn của ứng viên. Từ đó, họ cũng có thể đưa ra được kết luận đúng nhất xem ứng viên đó có phù hợp với nhu cầu tìm kiếm nhân sự của công ty hay không.

Không những thế, CV còn là một trong những công cụ cực kỳ hữu ích cho mỗi người trong việc quảng cáo bản thân. Lưu ý, khi làm CV ứng tuyển, mọi người nên sáng tạo theo cách riêng của bản thân và tóm  tắt toàn bộ quá trình học tập, làm việc của mình để thu hút nhà tuyển dụng.

Đơn xin việc

Thông tường, các bản đơn xin việc sẽ được viết tay hoặc tự điền vào đơn theo mẫu của nhà tuyển dụng. Chính vì vậy, chúng mình khuyên bạn, khi viết đơn xin việc, nên viết đẹp, dễ nhìn để nhà tuyển dụng không bị khó chịu khi đọc đơn. 

Sơ yếu lý lịch

Về cơ bản, khi mua tệp hồ sơ người ta đã cho sẵn sơ yếu lý lịch vào trong đó để mọi người điền thông tin dễ dàng. Cùng với đó, mọi người cũng có thể tải mẫu sơ yếu lý lịch trực tiếp trên mạng về để điền, sau đó dán ảnh và đi xin công chứng của địa phương là được.

Giấy khám sức khỏe (dưới 6 tháng)

Lo giấy tờ này rất cần thiết cho các ứng viên. Vì nhà tuyển dụng cũng phải xem xét xem mọi người có đủ điều kiện sức khỏe để lao động trong công ty, doanh nghiệp hay không. 

Bằng cấp, chứng chỉ (nếu có)

Thông thường, những bằng cấp này sẽ được tính khi mọi người thi đến sau này là 6 tháng. Chính vì vậy, khi nộp hồ sơ xin việc, mọi người cần phải lưu ý kỹ những loại chứng chỉ, bằng cấp này. 

dia-chi-lam-ho-so-xin-viec-gia

Địa chỉ làm hồ sơ xin việc giả

Ngoài những loại giấy tờ trên, một bộ hồ sơ còn có thêm cả những điều kiện cần thiết như:

 • Ảnh 3×4 hoặc 4×6 (Tùy theo công việc)
 • Bản photo chứng minh thư công chứng
 • Hồ sơ khác: hộ khẩu, giấy khai sinh,… (tùy nơi yêu cầu)

Với những loại giấy tờ trên, các loại chứng chỉ, bằng cấp, giấy khám sức khỏe hay CV,…. đều có thể làm giả nhanh chóng.

Người làm hồ sơ xin việc giả cần chuẩn bị những gì?

Khi quyết định chọn làm hồ sơ xin việc giả, mọi người cần chuẩn bị cho chúng mình những thông tin, giấy tờ cần thiết như: 

 • Họ và tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Địa chỉ đang sống
 • Chứng minh nhân dân
 • Ảnh hồ sơ
 • Yêu cầu xin việc ở đâu và cần bằng cấp gì

Ngoài ra, những giấy tờ quan trọng khác, công ty sẽ đảm bảo làm đúng, đủ và nhanh chóng cho mọi người. 

Địa chỉ làm hồ sơ xin việc giả

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chấp nhận việc làm hồ sơ xin việc giả. Chính vì vậy, chúng mình khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi tìm kiếm. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành này, công ty chúng mình đảm bảo sẽ thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng và giúp lựa chọn đồ đạc nhanh chóng. Không những thế, so với dịch vụ chuyên nghiệp, cách thức này cần phải đảm bảo đúng chất lượng, thời gian,…. cho khách hàng.

Vì mỗi năm, phôi của các loại chứng chỉ, bằng khen,,… tuy nhiên, công ty chúng mình đảm bảo sẽ tạo nên những tấm bằng, những bản CV, giấy tờ,… giống y hệt bản gốc. Điều này khiến cho những người không chuyên trong lĩnh vực này khó có lòng nhận biết được những loại giấy tờ này. 

Nếu mọi người đang mong muốn tìm kiếm những đơn vị có thể làm hồ sơ xin việc giả nhưng chưa tìm thấy. Đừng lo, công ty chúng mình đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, ưu đãi nhất.

dia-chi-lam-ho-so-sinh-viec-gia

Địa chỉ làm hồ sơ xin việc giả

Với những thông tin chúng mình chia sẻ ở bên trên, chắc hẳn phần nào đã giúp bạn hiểu hơn dịch vụ làm hồ sơ xin việc giả. Dịch vụ này sẽ giúp mọi người có được bộ hồ sơ nhanh chóng, chất lượng của chúng tôi chính là giải pháp hữu hiệu nhất về mặt thời gian, công sức cũng như chi phí cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay trong hôm nay để được giải đáp các thắc mắc nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả.