Làm chứng chỉ lái xe nâng hàng

Chứng chỉ lái xe nâng là điều kiện bắt buộc mà bất cứ nhân viên điều khiển xe nâng hàng cũng phải có. Bạn cần gấp chứng chỉ này để xin vào làm việc tại các xí nghiệp. Dịch vụ làm chứng chỉ lái xe nâng là giải pháp tốt nhất. Cụ thể dịch vụ này như thế nào, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Chứng chỉ xe nâng là gì?

Theo quy định của nhà nước, đây là loại chứng chỉ bắt buộc với những người vận hành xe nâng hàng. Vì thế, các công ty tuyển dụng nhân viên lái xe nâng luôn đòi hỏi chứng chỉ vận hành xe nâng này. Chứng chỉ lái máy xúc cũng nằm trong loại này.

Đơn vị cấp chứng chỉ là các trung tâm của trường hay công ty được sở lao động và thương binh xã hội cấp… Chứng chỉ vận hành xe nâng không có thời hạn, dùng mãi mãi. Nó có giá trị pháp lý trong việc điều khiển xe nâng hàng tương tự như bằng lái xe ô tô B2 thì điều khiển xe ô tô dưới 9 chỗ. 

Tuy nhiên, chứng chỉ lái xe nâng có kích thước khá lớn, gần giống như bằng nghiệp.Thông thường, các trung tâm nhận dạy thi lấy chứng chỉ lái xe nâng cung cấp mức giá khoảng từ 2 triệu đồng. Thủ tục và thời gian chờ đợi khá phức tạp.

Dịch vụ làm chứng chỉ lái xe nâng

Cũng giống như với bằng lái ô tô, xe máy, nhiều người không có thời gian để học và tham gia thi sát hạch chứng chỉ lái xe nâng. Họ có nhu cầu mua chứng chỉ lái xe nâng nên dịch vụ làm chứng chỉ này ra đời. Sử dụng dịch vụ làm chứng chỉ lái xe nâng, bạn sẽ không cần phải làm bất cứ việc gì ngoài cấp thông tin, chờ đợi và thanh toán. Chi phí cũng không quá đắt đỏ. 

Lợi ích khi làm chứng chỉ lái xe nâng

– Tiết kiệm thời gian: Thủ tục đăng ký thi lấy chứng chỉ rất phức tạp. Chỉ riêng việc khám sức khỏe cũng có thể tốn cả ngày trời. Chưa kể đến việc học và chờ thi sát hạch, chờ cấp bằng. Có người không may mắn còn phải thi lại rất nhiều lần. Thời gian đó có thể ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn. Làm chứng chỉ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Chỉ khoảng 3 ngày bạn đã có chứng chỉ để tự tin ứng tuyển công việc.

lam-chung-chi-lai-xe-nang
làm chứng chỉ lái xe nâng

– Tiết kiệm tiền bạc: Chi phí đăng ký lấy chứng chỉ lái xe nâng ở tất cả các trung tâm đều giao động thấp nhất từ 2 triệu đồng. Tuy nhiên, ít ai có thể thi một lần là đậu. Thi lại càng nhiều, tiền tiêu tốn càng lớn. Nhưng nếu dùng dịch vụ làm chứng chỉ, bạn chỉ cần bỏ ra đúng một lần duy nhất. Chứng chỉ sử dụng mãi mãi.

Chất lượng chứng chỉ giống thật 99.99%

Những trung tâm làm chứng chỉ uy tín đều đảm bảo làm cho bạn tấm chứng chỉ giống y như thật. Trên chứng chỉ có đầy đủ huy hiệu, Đơn vị cấp, tên, ngày sinh, khóa học ghi trên chứng chỉ đủ 3 tháng. Ngoài ra còn có xếp loại, số hiệu, số vào sổ cấp chứng chỉ, chữ ký và con dấu tròn của đơn vị cấp. Hình 3×4 dán lên chứng chỉ phải được đóng mộc chìm của đơn vị cấp,… 

Bên dưới là một phần mặt sau của chứng chỉ xe nâng. Chứng chỉ làm trên phôi thật, công nghệ chế tác tỉ mỉ, cẩn thận, chính xác và chuẩn mực đến từng chi tiết nhỏ nhất. Nhân viên làm chứng chỉ của trung tâm chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Vì thế ngay cả khi bất ngờ bị cơ quan có thẩm quyền kiểm tra, bạn vẫn hoàn toàn yên tâm. Mắt thường không thể thấy được chứng chỉ làm qua dịch vụ là thật hay giả.

Thủ tục làm chứng chỉ lái xe nâng

Như đã nói, dịch vụ làm chứng chỉ này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Thủ tục của nó vì lý do đó vô cùng đơn giản, ngắn gọn. Bạn chỉ cần:

– Liên hệ với trung tâm và trao đổi

Bạn tìm kiếm các trung tâm rồi liên lạc với họ qua các phương tiện như số điện thoại, email, trang web… Sau khi kết nối được thì trình bày nguyện vọng, yêu cầu của bản thân. Bạn tiến hành bàn bạc, tìm hiểu dịch vụ và đi tới thỏa thuận. 

– Gửi thông tin cá nhân cần thiết: Để trung tâm làm được chứng chỉ cho bạn, bạn cần cung cấp cho họ thông tin để in lên chứng chỉ. Cụ thể, bạn cho họ 1 tấm ảnh chụp CMND hoặc CCCD cả 2 mặt, 1 tấm ảnh thẻ nền xanh kích cỡ 3×4 cùng sơ yếu lý lịch. Có thể chuyển qua zalo hoặc email để hình ảnh rõ nét, không bị vỡ.

lam-chung-chi-lai-xe-nang
Làm chứng chỉ lái xe nâng

– Chờ nhận chứng chỉ và thanh toán: Nếu có việc gấp, bạn nói rõ với bên trung tâm để họ đẩy nhanh tiến bộ. Nếu không bạn chờ khoảng 2 ngày để nhận ảnh hoặc video chứng chỉ. Bạn kiểm tra thông tin và mẫu chứng chỉ, xác nhận đồng ý. Chứng chỉ sẽ theo bưu tá bắt đầu vận chuyển đến bạn. Trường hợp ở gần, trong ngày bạn có thể nhận được. Lưu ý kiểm tra kỹ một lần rồi thanh toán. Tấm chứng chỉ lái xe nâng như mong muốn như vậy đã ở trên tay bạn.

Địa chỉ làm chứng chỉ lái xe nâng uy tín

Hiện nay có vô số trung tâm quảng cáo nhận làm chứng chỉ lái xe nâng. Thành Công chính là một trong số những trung tâm cung cấp dịch vụ này uy tín nhất toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, Thành Công cam kết:

– Chứng chỉ giống y như thật: Toàn bộ chi tiết trên chứng chỉ đều giống chứng chỉ thật đến 99.999%, từ chất liệu đến font chữ, màu sắc. Nếu không giống thật, bạn được hoàn trả 100% tiền đã thanh toán

– Thời gian nhanh chóng, thủ tục đơn giản: Muộn nhất 3 ngày, chúng tôi sẽ giao chứng chỉ đến tận tay bạn.

– Bảo mật thông tin tuyệt đối: Thông tin cá nhân cùng ảnh chụp vô cùng quan trọng. Vì thế, ngay sau khi giao bằng cho bạn, toàn bộ thông tin cá nhân bạn cung cấp sẽ được xóa bỏ. Nếu bạn không hài lòng về chứng chỉ, chúng tôi cũng sẽ hủy chứng chỉ ngay lập tức.

– Giá thành hấp dẫn: chí khoảng hơn 3 triệu, bạn chắc chắn cầm trong tay tấm chứng chỉ trong vài ngày. Vô cùng hợp lí, ưu đãi.

Như vậy, bài viết trên đây đã giải thích cho bạn dịch vụ làm chứng chỉ lái xe nâng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua loại chứng chỉ này, hãy liên hệ ngay với trung tâm Thành Công. Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ bạn 24/7.