Làm căn cước công dân giả tại Tp Hồ Chí Minh

Hiện nay, nhu cầu làm căn cước công dân giả tại Tp Hồ Chí Minh đang trở nên phổ biến tại thành phố này. Bởi vai trò và tiện ích mà dịch vụ này mang đến. Giúp phần lớn khách hàng có được tấm căn cước công dân gắn chíp mà không bỏ nhiều thời gian, công sức đi làm lại. Mặt khác, kiến tạo một tương lai tốt đẹp hơn cho những ai bi mất căn cước không thể làm lại. Vậy thủ tục, cách thức thực hiện để làm căn cước công dân giả gắn chíp này như thế nào? Hãy cùng trung tâm chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé! Let’s go…

can-cuoc-cong-dan-gia
Căn Cước Công Dân Giả

Tại sao nhu cầu làm căn cước công dân giả trở nên thịnh hành?

Bạn đang mong muốn làm căn cước công dân giả vì lỡ thất lạc trong các trường hợp như lũ lụt, hỏa hoạn hay đánh rơi mà không có thời gian đi thực hiện lại. Hoặc có thể bạn đang cần gấp căn cước công dân để lên máy bay, giao dịch hay đi công tác. Nhưng nếu đến cơ quan công quyền phải đợi khá lâu, từ 7- 10 ngày nên lỡ hết công việc. Bạn không biết phải làm thế nào trong tình huống này?

Hiểu đươc nhu cầu của bạn, trung tâm chúng tôi cho ra đời dịch vụ làm căn cước công dân giả. Với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cho bạn tấm căn cước chất lượng nhất.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm thẻ căn cước công dân giả nhanh hcm

Dịch vụ làm thẻ căn cước nhanh hcm là một trong những dịch vụ được khách hàng đánh giá cao tại trung tâm. Bởi rất nhiều tiện tích sau đây:

– Đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao, nhiệt tình, tâm huyết và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên tất cả.

– Phôi được sử dụng là phôi thạt 100% nên căn cước công dân giả như giấy tờ chính thống của nhà nước

– Chất lượng chữ kí, con dấu mộc hay chữ in đều giống thật đến 99,99%

– Đặc biệt, làm căn cước công dân không cọc nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 1-2 ngày, chính xác, có dịch vụ làm nhanh trong 24h nếu bạn có yêu cầu.

– Thông tin khách hàng được bảo mật một cách tuyệt đối, chỉ sử dụng để làm căn cước công dân mà thôi.

– Trung tâm hỗ trợ dịch vụ ép plastic, công chứng khắp nơi

– Chất lượng làm căn cước giống thật, like auth 1:1, và không thể phát hiện bằng mắt thường.

Vì sao làm căn cước công dân giả ngày càng có vai trò quan trọng?

Hiện nay, dịch vụ làm thẻ căn cước nhanh tại tphcm ngày càng được đề cao trong xã hội. Bởi một trong những ưu điểm tuyệt vời sau:

– Bạn đang cần gấp thẻ căn cước công dân để thực hiện các việc quan trọng như: Bổ sung hồ sơ để ứng tuyển vào công ty, cơ quan nhà nước. Hay làm hồ sơ để vay ngân hàng, cần căn cước để di chuyển trên máy bay.

Tuy nhiên, bạn vừa thất lạc căn cước công dân gắn chíp và không thể sắp xếp thời gian, công sức để làm lại. Hoặc cũng có thể bạn đã đi tới đi lui nhiều lần tại cơ quan công an nhưng vẫn chưa làm được. Thì việc làm căn cước công dân giả giúp bạn giải quyết mọi vấn đề hiện hữu.

Hiểu được nhu cầu của phần lớn khách hàng, nhiều trung tâm “mọc lên như nấm” khiến bạn khó phân biệt được đâu là chất lượng, đâu kém chất lượng. Bởi những  lời quảng cáo đường mật, những lời “mồi chài” ngọt ngào.

Để giúp bạn có quyết định đúng đắn, trung tâm chúng tôi ra đời với dịch vụ tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu của bạn. Bởi trung tâm cam kết sử dụng 100% phôi thật, mộc sống tuyệt đối. Ngoài ra, tem phản quang loại chuẩn bậc nhất, phôi dày offset, chất lượng iso 9001. Trung tâm còn hỗ trợ dịch vụ công chứng, ép plactic, dịch thuật nếu bạn có nhu cầu. 

Dịch vụ làm thẻ căn cước nhanh tphcm gồm quy trình gì?

can-cuoc-cong-dan-gia
Căn Cước Công Dân Giả

Quy trình thực hiện Dịch vụ làm thẻ căn cước nhanh tphcm cũng giống như quy trình tại cơ quan công an. Chỉ khác là bạn không cần chụp ảnh mà chỉ cần gửi cho chúng tôi thẻ ảnh 3×4 chất lượng. 

Giấy tờ cần thiết để làm căn cước công dân gắn chíp như sau:

– Họ và tên, dấu hiệu nhận biết đặc biệt

– Ảnh 3×4 được chụp rõ ràng, không mờ nhòe

– Hộ khẩu phô tô để lấy thông tin về quê quán

– Địa chỉ cần giao hàng

Đó là toàn bộ những loại giấy tờ cần thiết khi làm căn cước công dân tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Không chỉ làm căn cước công dân giả tại tphcm, mà trung tâm còn tiến hành dịch vụ khắp nơi trên toàn quốc. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ cho trung tâm nhé!